Cột chắn inox giá rẻ

Xe chở đồ giặt là HB91HXL1

Mã sản phẩm: HB91HXL1
Đánh giá: 4.5 của 3173 khách
  • Hotline: 19006829
  • Miền Bắc: 024 7307 5955
  • Miền Nam: 028 7307 5955

Xe chở đồ giặt là nhỏ giá rẻ có khung được làm bằng chất liệu inox cao cấp vững chắc, cứng cáp, khả năng chịu lực lớn nên chịu được trọng lượng lớn mà xe không bị cong vênh. Túi đựng đồ giặt là cỡ nhỏ bằng chất liệu bạt không thấm nước, rất bền, dễ gấp gọn, giặt và phơi khô sạch sẽ, có móc tiện dụng giúp tháo lắp được dễ dàng.

 Thông tin xe chở đồ giặt là nhỏ giá rẻ:

- Xuất xứ: Paloca

- Chất liệu: Khung inox và túi vải

- Màu sắc: Kaki vàng

- Size: (L)620mm x (W)625mm x (H)985mm

- Bảo hành: 12 tháng

Xe chở đồ gặt là nhỏ giá rẻ

Mô tả sản phẩm xe đẩy đồ giặt là nhỏ:

- Xe đẩy đồ giặt là có kích thước nhỏ có khung được làm bằng chất liệu inox cao cấp vững chắc, cứng cáp, khả năng chịu lực lớn nên chịu được trọng lượng lớn mà xe không bị cong vênh.

- Túi đựng đồ giặt là cỡ nhỏ bằng chất liệu bạt không thấm nước, rất bền, dễ gấp gọn, giặt và phơi khô sạch sẽ, có móc tiện dụng giúp tháo lắp được dễ dàng.

- Hệ thống 4 bánh xe vững chắc giúp việc di chuyển thuận tiện, nhẹ nhàng được gắn chặt vào thân chất liệu inox nên rất chắc chắn và không sợ bị hư hỏng.

Vị trí sử dụng: Xe đẩy đồ giặt là cỡ nhỏ bằng chất liệu inox thường sử dụng trong khách sạn, khu du lịch, resort, nhà nghỉ, nhà khách, xưởng giặt là, xí nghiệp, nhà máy, bệnh viện …

Xe đẩy đồ giặt là thuộc dòng sản phẩm thiết bị khách sạn đang được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng rất nhiều hiện nay. Có thể nói xe đẩy đồ giặt là sản phẩm không thể thiếu trong từng khách sạn, nó giúp, hỗ trợ nhiều trong các hoạt động của khách sạn.