Cột chắn inox giá rẻ

Tủ trưng bầy rượu có bánh xe WY-37

Mã sản phẩm: H9I0G01
Đánh giá: 4.5 của 3193 khách
  • Hotline: 19006829
  • Miền Bắc: 024 7307 5955
  • Miền Nam: 028 7307 5955

Tủ trưng bầy rượu có bánh xe WY-37 là loại xe đẩy phục vụ bàn thường dùng trong các nhà hàng, khách sạn, quán bar với thiết kế đẹp với bánh xe sau được làm cách điệu khiến cho xe bầy rượu thực sự ấn tượng, bánh chống trơn trượt, hai bánh trước có thể quay 360 độ rất linh hoạt và tiện dụng.

Thông số kỹ thuật tủ trưng bầy rượu có bánh xe WY-37:

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Chất liệu: inox vàng, gỗ

- Màu sắc: Vàng, cánh gián

- Size: (L)450mm x (W)750mm x (H)900mmm

- Bảo hành: 12 tháng

Tủ trưng bầy rượu có bánh xe WY-37Đặc điểm nổi bật tủ trưng bầy rượu có bánh xe WY-37:

- Tủ trưng bầy rượu có bánh xe có 3 tầng bầy rượu được thiết kế hài hòa tinh xảo kết hợp inox cao cấp mạ vàng với gỗ. Sàn tầng dưới cùng được bọc nhung tầng trên được làm bằng kính chịu lực.

- Tủ trưng bầy rượu có bánh xe có viền lan can từng tầng được làm bằng inox mạ vàng, thiết kế đơn giản tăng thêm sự sang trọng cho từng chi tiết của sản phẩm

- Bánh xe sau được làm cách điệu khiến cho xe bầy rượu thực sự ấn tượng, bánh chống trơn trượt, hai bánh trước có thể quay 360 độ rất linh hoạt và tiện dụng.

- Tay đẩy bằng inox vàng được thiết kế chắc chắn, cứng chắc và được gắn chặt với khung xe giúp cho việc đẩy kéo xe phục vụ bàn nhà hàng, khách sạn trở nên đơn giản và dễ dàng.

- Kiểu dáng: Xe đẩy phục vụ rượu được thiết kế chắc chắn, kiểu dáng đẹp, hiện đại và rất sang trọng với màu đỏ nâu của gỗ và màu vàng sáng ánh kim loại của inox cao cấp.

- Vị trí sử dụng: Tủ trưng bầy rượu có bánh xe là loại xe đẩy phục vụ bàn thường sử dụng trong khách sạn, nhà hàng, resort, quán ăn, nhà riêng …. 

Tất cả các dòng xe đẩy phục vụ rượu do công ty Hành Tinh Xanh cung cấp đều đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001, công ty cam kết bảo hành 12 tháng cho tất cả các sản phẩm hỏng hóc do lỗi của nhà sản xuất.