Cột chắn inox giá rẻ

Thùng rác thép giả nhựa ngoài trời phân loại rác

Mã sản phẩm: HTI1A32
Đánh giá: 4.5 của 3178 khách
  • Hotline: 19006829
  • Miền Bắc: 024 7307 5955
  • Miền Nam: 028 7307 5955

Thùng rác thép giả nhựa ngoài trời hình hộp vuông thường được bố trí sử dụng tại những nơi công cộng, trường học, bệnh viện, vườn thú, công viên, sân vườn… là những nơi nhiều người qua lại nên cần những thùng rác có kiểu dáng đẹp. Thùng rác thép giả nhựa được sản xuất từ chất liệu thép phun sơn tĩnh điện nên rất khó bị cháy hay không bị hư hỏng, bay màu trước tác động khi để ngoài trời nắng mưa khắc nghiệt.

Thông số thùng rác thép giả nhựa ngoài trời:

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Bảo hành: 12 tháng

- Chất liệu: Thép phun sơn

- Màu sắc: Màu xanh và vàng

- Size: (L)1000mm x (W)500mm x (H)700mm

thùng rác thép giả nhựa ngoài trời

Đặc điểm nổi bật thùng rác thép giả nhựa ngoài trời:

Thùng rác thép giả nhựa được sản xuất từ chất liệu thép phun sơn tĩnh điện nên rất khó bị cháy hay không bị hư hỏng, bay màu trước tác động khi để ngoài trời nắng mưa khắc nghiệt.

- Thùng đựng rác công cộng có kiểu dáng hình hộp vuông chắc chắn nên khó bị cong vênh, biến dạng khi chịu va đập vật lý trong quá trình sử dụng.

- Có hai ngăn dùng để phân loại rác với hai màu vàng và xanh nước biển đặc trưng, dễ nhận dạng, bên trong thùng đựng rác làm bằng tôn hoa, có lỗ bỏ rác hình tròn phía trên

- Thùng rác giả nhựa bằng thép có cửa mở từng ngăn và bên trong là thùng rác tôn hoa nên rất thuận tiện cho việc bảo quản và lấy thùng rác ra ngoài mỗi khi vệ sinh thùng rác.

Thùng rác công cộng có kiểu dáng hiện đại, chân đế vững chắc có thể bắt vít xuống sàn tạo sự chắc chắn cho sản phẩm.

Thùng rác kiểu dáng hiện đại nên thường được bố trí sử dụng tại những nơi công cộng, trường học, bệnh viện, vườn thú, công viên, sân vườn… là những nơi nhiều người qua lại nên cần những thùng rác có kiểu dáng đẹp.

Ngoài thùng rác hai ngăn thì công ty còn có rất nhiều mẫu thùng rác khác như: thùng rác công cộng 3 ngăn, thùng rác công cộng 1 ngăn...

Xem thêm loại thùng rác vuông khác: