Cột chắn inox giá rẻ

Thùng rác quảng cáo nơi công cộng

Mã sản phẩm: TPG-DX009
Đánh giá: 4.5 của 3184 khách
  • Hotline: 19006829
  • Miền Bắc: 024 7307 5955
  • Miền Nam: 028 7307 5955

Thùng rác quảng cáo nơi công cộng có hai ngăn phân loại rác đồng thời có biển quảng cáo rất rộng đặt ở phía trên thùng rác để mọi người qua đường có thể nhìn thấy rõ ràng. Thùng rác được làm bằng chất liệu thép phun sơn tĩnh điện bền chắc, chịu được lực tác động vật lý, chịu được thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam nên rất thích hợp đặt ở ngoài trời, những nơi công cộng.

Thông số thùng rác quảng cáo nơi công cộng:

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Chất liệu: Thép phun sơn

- Màu sắc: màu ghi và trắng

- Size: (L)1100mm x (W)450mm x (H)2700mm

- Bảo hành: 12 tháng

Thùng rác quảng cáo nơi công cộng

Mô tả thùng rác quảng cáo nơi công cộng:

- Thùng rác thép phun sơn ngoài trời không bị cháy hay tác động khi để ngoài trời nắng mưa. Thùng rác quảng cáo đặt nơi công cộng được làm bằng chất liệu thép phun sơn tĩnh điện, không bị cong vênh, biến dạng tự nhiên trong quá trình sử dụng.

 - Thùng rác ngoài trời có lỗ gạt tàn thuốc lá nằm ngang nên sản phẩm rất thích hợp đặt tại khu công cộng, có đông người qua lại với biển quảng cáo nằm trên, diện tích rộng.

- Thùng rác biển quảng cáo lớn có đèn bên trong, dùng để trang trí, quảng cáo đồng thời có mái che cách điệu để tránh nước mưa, chân đế có thể bắn vít cố định xuống mặt đường.

- Thùng rác có cửa mở từng ngăn thuận tiện cho việc bảo quản và lấy thùng rác ra ngoài. Thùng đựng rác bên trong làm bằng tôn hoa nên người lao công, vệ sinh có thể làm sạch thùng rác một cách rõ ràng.

- Thùng rác quảng cáo có biển rộng làm bằng thép phun sơn nên có kiểu dáng đẹp, hiện đại nhưng đồng thời vẫn đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh

- Vị trí đặt khuyên dùng: Thùng rác có biển quảng cáo rộng được bố trí đặt ngoài trời hoặc những nơi công cộng, công viên, bệnh viện, trường học … với tính năng bền, an toàn, vệ sinh

Có thể bạn quan tâm: