Cột chắn inox giá rẻ

Thùng rác quảng cáo nhập khẩu giá rẻ

Mã sản phẩm: TPG-DX014
Đánh giá: 4.5 của 3184 khách
  • Hotline: 19006829
  • Miền Bắc: 024 7307 5955
  • Miền Nam: 028 7307 5955

Thùng rác quảng cáo nhập khẩu giá rẻ được công ty CP TM&DV Hành Tinh Xanh trực tiếp nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam. Quý khách mua sản phẩm của công ty được bảo hành 12 tháng và hỗ trợ vận chuyển khắp toàn quốc.

Thông số thùng rác quảng cáo nhập khẩu giá rẻ:

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Chất liệu: Thép phun sơn

- Màu sắc: Màu ghi và trắng

- Size: (L)1100mm x (W)450mm x (H)2700mm

- Bảo hành: 12 tháng

Thùng rác quảng cáo nhập khẩu giá rẻ

Đặc trưng thùng rác quảng cáo nhập khẩu giá rẻ:

- Thùng rác quảng cáo nhập khẩu giá rẻ làm bằng chất liệu thép phun sơn tĩnh điện, không bị cong vênh, biến dạng tự nhiên, không bị cháy hay tác động ngoài ý muốn khi để ngoài trời nắng mưa như những sản phẩm thùng rác nhựa HDPE hay Compossite.

Thùng rác biển quảng cáo nhập khẩu có đèn bên trong, dùng để trang trí, quảng cáo đồng thời có mái che cách điệu để tránh nước mưa, chân đế có thể bắn vít cố định xuống mặt đường.

 - Thùng rác nhập khẩu có lỗ gạt tàn thuốc lá nằm ngang nên sản phẩm rất thích hợp đặt tại khu công cộng, có đông người qua lại với biển quảng cáo nằm trên, diện tích rộng.

- Thùng rác giá rẻ nhập khẩu có cửa mở từng ngăn thuận tiện cho việc bảo quản và lấy thùng rác ra ngoài. Thùng đựng rác bên trong làm bằng tôn hoa nên người lao công, vệ sinh có thể làm sạch thùng rác một cách nhanh chóng.

- Giá thùng rác quảng cáo rẻ nhất so với các đơn vị khác bởi sản phẩm được công ty CP TM&DV Hành Tinh Xanh trực tiếp nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam. Quý khách mua sản phẩm của công ty được bảo hành 12 tháng và hỗ trợ vận chuyển khắp toàn quốc.

- Thùng rác quảng cáo làm bằng kim loại nên có kiểu dáng đẹp, hiện đại, thiết kế vuông vắn với mặt quảng cáo nằm dọc theo thùng rác rất nhỏ gọn nhưng đồng thời vẫn đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh.

- Vị trí đặt khuyên dùng: Thùng rác nhập khẩu giá rẻ có biển quảng cáo rộng được bố trí đặt ngoài trời hoặc những nơi công cộng, công viên, bệnh viện, trường học, đường phố, các trung tâm thương mại, sân các siêu thị… vừa để bỏ rác vừa để quảng cáo các sản phẩm dịch vụ của công ty đến mọi khách hàng.

Công ty Hành Tinh Xanh là đơn vị chuyên nhập khẩu các loại thùng rác công nghiệp có bánh xe, thùng rác nhựa hdpe, thùng rác nhựa hình thú, thùng rác y tế, thùng rác văn phòng, thùng rác vệ sinh môi trường,...uy tín, chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.