Cột chắn inox giá rẻ

Thùng rác quảng cáo bằng thép phun sơn TPG-DX020

Mã sản phẩm: TPG-DX020
Đánh giá: 4.5 của 3183 khách
  • Hotline: 19006829
  • Miền Bắc: 024 7307 5955
  • Miền Nam: 028 7307 5955

Thùng rác quảng cáo bằng thép phun sơn có kiểu dáng hiện đại, biển quảng cáo đẹp rộng, chất liệu thép phun sơn bắt mắt nên thường được bố trí sử dụng tại những nơi công cộng, trên các khu phố, trung tâm mua sắm… là những nơi nhiều người qua lại.

Mô tả thùng rác quảng cáo bằng thép phun sơn:

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Chất liệu: Thép phun sơn

- Màu sắc: Màu nâu

- Size: (L)800mm x (W)400mm x (H)900mm

- Bảo hành: 12 tháng

Thùng rá quảng cáo bằng thép phun sơn

Tính năng nổi bật thùng rác quảng cáo bằng thép phun sơn:

Thùng rác quảng cáo được sản xuất từ chất liệu thép phun sơn tĩnh điện nên rất khó bị cháy hay không bị hư hỏng, bay màu trước tác động khi để ngoài trời nắng mưa khắc nghiệt.

- Thùng đựng rác quảng cáo có kiểu dáng bo tròn ở các góc nên khó bị cong vênh, biến dạng khi chịu va đập vật lý trong quá trình sử dụng tại không gian ngoài trời, mặt đường.

- Sản phẩm có hai ngăn dùng để phân loại rác, bên trong thùng đựng rác làm bằng tôn hoa, vỏ ngoài là thép phun sơn tĩnh điện, phía trên có mái che cách điệu để tránh nước mưa.

- Thùng rác quảng cáo có cửa mở từng ngăn và bên trong là thùng rác tôn hoa nên rất thuận tiện cho việc bảo quản và lấy thùng rác ra ngoài mỗi khi vệ sinh thùng rác.

Thùng rác quảng cáo đặt công cộng có kiểu dáng hiện đại, thiết kế chắc chắn với chân đế vững chắc có thể bắt vít xuống sàn.

Thùng rác quảng cáo kiểu dáng hiện đại, biển quảng cáo đẹp rộng, chất liệu thép phun sơn bắt mắt nên thường được bố trí sử dụng tại những nơi công cộng, trên các khu phố, trung tâm mua sắm… là những nơi nhiều người qua lại nên cần những thùng rác có thiết kế đẹp.