Cột chắn inox giá rẻ

Thùng rác nhựa công nghiệp

Mã sản phẩm: HBTN5F011 - EPTN5F04
Đánh giá: 4.5 của 1762 khách
  • Hotline: 19006829
  • Miền Bắc: 024 7307 5955
  • Miền Nam: 028 7307 5955

Thùng rác nhựa công nghiệp được làm từ nhựa HDPE hoặc Composite siêu bền, thời gian sử dụng rất lâu với nhiều kích thước khác nhau. Thùng rác nhựa công nghiệp được sử dụng nhiều làm thùng rác vệ sinh môi trường, thùng rác công cộng, trong các khu đô thị hay khu công nghiệp.

Thông tin sản phẩm:

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Thương hiệu: Paloca

- Chất liệu: Nhựa HDPE, composite

- Dung tích : 120L, 240L, 660L

- Bảo hành : 12 tháng

Thùng rác nhựa công nghiệp

Đặc điểm thùng rác nhựa công nghiệp:

- Thùng rác nhựa công nghiệp đang là sản phẩm được sử dụng nhiều tại các khu vực công cộng như công viên, trường học, khu vui chơi giải trí, sảnh các tòa nhà lớn, khu trung cư ... bởi tính tiện lợi, cơ động và vệ sinh của sản phẩm bởi được làm nhẵn 2 mặt giúp việc vệ sinh thùng rác sau khi thu gom rác được dễ dàng và không bị đọng rác làm tăng hiệu quả thu gom và xử lý rác.

- Thùng rác nhựa công nghiệp  là sản phẩm được sản xuất từ chất liệu nhựa HDPE nguyên sinh, hoặc nhựa composite siêu bền có thể chống chịu tốt ở ngoài môi trường. Thùng rác nhựa công nghiệp khác với các sản phẩm khác bởi tính chịu lực và chịu nhiệt của sản phẩm.

- Sản thùng rác có thể chịu được 1 lực va đập lớn, và điều đặc biệt là sản phẩm không bị cháy cho dù 1 viên than tổ ong đang còn lửa cho vào thùng chứa rác. 

- Thùng rác công nghiệp có bánh xe còn được sử dụng nhiều bởi tính tiện lợi cơ động của sản phẩm có thể di chuyển dễ dàng bởi bộ bánh xe được có cấu tạo cao su đúc siêu bền gắn dưới đáy thùng. Thùng rác công nghiệp thích hợp với các loại xe cẩu thu gom rác đang được sử dụng ở Việt Nam.

- Thùng rác nhựa có mặt ngoài nhẵn được bao phủ một lớp chông tia cực tím vì vậy sản phẩm rất bền với thời tiết nắng nóng ở Việt Nam.

- Sản phẩm rất bền nên chi phí tính ra rất rẻ so với các sản phẩm xe tôn đựng rác không có nắp đậy gây mùi và ô nhiễm khu vực dân cư sinh sống.

Công ty Hành Tinh Xanh là địa chỉ bán thùng rác công nghiệp chất lượng tốt mà giá cả lại phù hợp nhất tại Việt Nam. Các sản phẩm do Hành Tinh Xanh cung cấp đều là các sản phẩm đã được đăng ký bản quyền thương hiệu Paloca.