Cột chắn inox giá rẻ

Thùng rác ngoài trời 2 ngăn

Mã sản phẩm: HTP0Z04
Đánh giá: 4.5 của 3178 khách
  • Hotline: 19006829
  • Miền Bắc: 024 7307 5955
  • Miền Nam: 028 7307 5955

Thùng rác công cộng ngoài trời 2 ngăn phân loại rác thải có kiểu dáng đẹp vừa làm sạch môi trường vừa trang trí cho khu vực trở nên đẹp hơn. Do đó chúng thường đặt ở ngoài trời hoặc các vị trí công cộng như trường học, bệnh viện, công viên, đường phố, các khu nghỉ dưỡng, khu vui chơi… 

Thông số thùng rác công cộng ngoài trời 2 ngăn phân loại rác thải:

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Bảo hành: 12 tháng

- Chất liệu: Thép phun sơn

- Màu sắc: Màu xanh, vàng

- Size: (L)615mm x (W)420mm x (H)900mm

thùng rác công cộng ngoài trời 2 ngăn phân loại rác thải

Mô tả thùng rác công cộng ngoài trời 2 ngăn phân loại rác thải:

Thùng rác công cộng ngoài trời phân loại rác thải 2 ngăn bằng chất liệu thép phun sơn tĩnh điện, không bị cháy hay tác động khi để ngoài trời nắng mưa.

- Thùng rác công cộng có hai ngăn dùng để phân loại rác và đồng thời có mái che kín thùng rác nên rất khó để nước mưa cũng như nắng không thể ảnh hưởng đến rác trong thùng.

- Thùng đựng rác bên trong làm bằng tôn hoa, có cửa mở từng ngăn thuận tiện khóa chuyên dụng tiện việc bảo quản và lấy thùng rác ra ngoài, có trụ vững chắc có thể bắn vít cố định.

- Vị trí đặt: Thùng rác công cộng hai ngăn vừa đựng rác vừa làm sạch môi trường vừa trang trí cho khu vực trở nên đẹp hơn. Do đó chúng thường đặt ở ngoài trời hoặc các vị trí công cộng như trường học, bệnh viện, công viên, đường phố, các khu nghỉ dưỡng, khu vui chơi… 

Ngoài ra sản phẩm trên công ty còn bán các loại thùng rác hai ngăn với kiểu dáng khác nhau như: thùng đựng rác để công viên phân loại ráchoặc các loại thùng rác một ngăn, thùng rác công cộng bằng nhựa HDPE, Composite.

Có thể bạn quan tâm: