Cột chắn inox giá rẻ

Thùng rác kim loại ngoài trời có gạt tàn

Mã sản phẩm: HTP2A04
Đánh giá: 4.5 của 3176 khách
  • Hotline: 19006829
  • Miền Bắc: 024 7307 5955
  • Miền Nam: 028 7307 5955

Thùng rác kim loại ngoài trời có gạt tàn thuốc bằng chất liệu inox không gỉ nằm ở phía trên mái che kín thùng rác đã giúp cho rác không chịu ảnh hưởng của thời tiết nắng mưa nên không gây bốc mùi khó chịu. Thùng rác kim loại có gạt tàn thuốc lá thích hợp để ở sảnh, cửa ra vào, hành lang, cửa thang máy, chân cầu thang bộ trong các toà nhà, khách sạn, siêu thị, trung tâm thương mại, hội trường và các khu vui chơi giải trí.

Thông số thùng rác kim loại ngoài trời có gạt tàn thuốc:

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Bảo hành: 12 tháng

- Chất liệu: Thép phun sơn

- Màu sắc: Trắng xanh

- Size: (L)600mm x (W)300mm x (H)850mm

thùng rác kim loại ngoài trời có gạt tàn thuốc

Đặc điểm thùng rác kim loại ngoài trời có gạt tàn thuốc:

- Thân thùng rác được làm bằng chất liệu thép phun sơn, chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam giúp cho thùng rác không bị lão hóa khi để ngoài trời.

- Nắp thùng rác có khay gạt tàn thuốc bằng chất liệu inox không gỉ. Cửa bỏ rác được khoét cách điệu phía trên, thuận tiện cho việc xả rác.

- Thùng đựng rác bên trong bằng tôn hoa, bên ngoài làm bằng kim loại dập lỗ cách điệu rất thoáng khí và đồng thời cũng trang trí thểm vẻ đẹp của thùng rác.

- Chịu được thời tiết nắng nóng hay lạnh giá, không sợ bị mài mòn, được phủ một lớp sơn giúp sản phẩm không bị gỉ. Thùng rác bằng thép khi gặp các lực tác động vật lý mạnh khó bị biến dạng và chắc chắn và bền theo năm tháng.

- Thùng rác công cộng bằng thép có dung tích lớn, có mái che nắng mưa, kiểu dáng đẹp giúp cho sản phẩm phù hợp với những nơi sang trọng.

- Vị trí đặt: Thùng rác kim loại có gạt tàn thuốc lá thích hợp để ở sảnh, cửa ra vào, hành lang, cửa thang máy, chân cầu thang bộ trong các toà nhà, khách sạn, siêu thị, trung tâm thương mại, hội trường và các khu vui chơi giải trí.