Cột chắn inox giá rẻ

Thùng rác gỗ khách sạn có khay gạt tàn thuốc

Mã sản phẩm: HTWVG00
Đánh giá: 4.5 của 3174 khách
  • Hotline: 19006829
  • Miền Bắc: 024 7307 5955
  • Miền Nam: 028 7307 5955

Xem thêm tại: Thùng rác gỗ

Thùng rác gỗ khách sạn có khay gạt tàn thuốc thích hợp để ở sảnh, cửa ra vào, hành lang, cửa thang máy trong các toà nhà, khách sạn, siêu thị, trung tâm thương mại... dùng để trang trí cho không gian trở nên đẹp hơn.Thân được pha 2 màu đen vàng độc đáo, thiết kế gợn sóng rất đẹp mắt nên được rất nhiều khách sạn lựa chọn sử dụng.

Thông số thùng rác gỗ khách sạn có khay gạt tàn thuốc:

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Chất liệu: Gỗ và inox mạ vàng

- Màu sắc: Màu vàng và đen

- Size: (L)280mm x (W)280 x (H)690mm

- Bảo hành: 12 tháng
Thùng rác gỗ khách sạn có khay gạt tàn thuốc

Mô tả thùng rác gỗ khách sạn có khay gạt tàn thuốc:

- Thùng rác làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp được tẩm hóa chất chống mối mọt, nắp và đế được làm bằng inox cao cấp mạ vàng chắc chắn

- Thùng rác gỗ có nắp được chia làm 02 ngăn, 01 ngăn là cửa xả rác rộng rãi giúp dễ bỏ rác vào thùng và 01 ngăn là khay dùng để làm gạt tàn tránh tàn thuốc bay khắp nơi.

- Cửa bỏ rác bên trên thuận tiện cho việc xả rác, bên trong thùng rác gỗ là một thùng đựng rác nhỏ được làm bằng tôn hoa, có quai xách nên giúp cho việc lấy rác từ thùng nhanh chóng.

- Thân được pha 2 màu đen vàng độc đáo, thiết kế gợn sóng rất đẹp mắt. Thùng rác hình vuông, kiểu dáng sang trọng, chắc chắn thích hợp dùng nhiều tại khách san.

- Vị trí đặt: Thùng rác gỗ khách sạn có khay gạt tàn thuốc lá đẹp thích hợp để ở sảnh, cửa ra vào, hành lang, cửa thang máy, chân cầu thang bộ trong các toà nhà, khách sạn, siêu thị, trung tâm thương mại, hội trường và các khu vui chơi giải trí... dùng để trang trí cho không gian trở nên đẹp hơn.

Xem thêm thùng rác khách sạn khác: