Cột chắn inox giá rẻ

Thùng rác để công viên 2 ngăn phân loại rác

Mã sản phẩm: HTP2Z03
Đánh giá: 4.5 của 3173 khách
  • Hotline: 19006829
  • Miền Bắc: 024 7307 5955
  • Miền Nam: 028 7307 5955

Thùng rác để công viên 2 ngăn phân loại rác sẽ làm cho môi trường ở đây luôn sạch sẽ, thoáng mát nhưng đồng thời cũng vừa nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh chung của tất cả mọi người. Sản phẩm được làm bằng chất liệu thép phun sơn tĩnh điện cực bền với mọi điều kiện môi trường và có khung đỡ chắc chắn, không bị cong vênh, biến dạng trong quá trình sử dụng.

Thông số thùng rác để công viên 2 ngăn phân loại rác:

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Bảo hành: 12 tháng

- Chất liệu: Thép phun sơn

- Màu sắc: Màu đen, trắng và xanh.

- Size: (L)960mm x (W)380mm x (H)980mm

thùng rác để công viên 2 ngăn phân loại rác

Đặc điểm nổi bật thùng rác để công viên 2 ngăn phân loại rác:

- Thùng rác để công viên 2 ngăn phân loại rác được trực tiếp nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc nên giá thành rất rẻ và chất lượng luôn đảm bảo.

- Sản phẩm thùng rác công viên có hai ngăn thuận tiện cho việc xả rác, có mái che tránh bị ướt khi trời mưa.

- Sản phẩm được làm bằng chất liệu thép phun sơn tĩnh điện cực bền với mọi điều kiện môi trường và có khung đỡ chắc chắn, không bị cong vênh, biến dạng trong quá trình sử dụng.

- Bên trong có một thùng rác tôn hoa với quai xách giúp cho sản phẩm dễ dàng vệ sinh và thu gom rác. 

- Cửa bỏ rác hai phía thuận tiện cho việc xả rác, cửa mở  mỗi bên có ổ khóa giúp việc thu gom rác và bảo quản thùng rác dễ dàng.

- Thùng rác công cộng có lỗ gạt tàn thuốc phía thân trụ, có trụ vững chắc có thể bắn vít cố định nên rất thuận tiện đặt tại công viên có đông người qua lại và hút thuốc.

- Kiểu dáng hình hộp vuông chắc chắn, thùng rác được dập lỗ cách điệu rất đẹp, hiện đại và an toàn vệ sinh.

- Vị trí đặt: Với tính năng bền, an toàn, vệ sinh...nên thùng rác thép phun sơn được nhiều khách hàng lựa chọn bố trí nơi công cộng như công viên, trường học, bệnh viện, doanh trại, nhà máy… 

Ngoài ra Paloca còn có rất nhiều loại thùng đựng rác khác mà quý khách có thể quan tâm như: thùng đựng rác công cộng phân loại rác, thùng rác nhựa công cộng....