Cột chắn inox giá rẻ

Thùng rác công cộng rẻ

Mã sản phẩm: 0HBTN5F011
Đánh giá: 4.5 của 3088 khách
  • Hotline: 19006829
  • Miền Bắc: 024 7307 5955
  • Miền Nam: 028 7307 5955

Thùng rác công cộng được thiết kế có khả năng chống chịu được thời tiết khác nghiệt bên ngoài môi trường, khả năng chống chịu lực tác động, lực va chạm cực tốt nhờ được đúc nguyên khối từ chất liệu nhựa HDPE cao cấp hoặc Composite. Với chất liệu nhựa HDPE mềm dẻo, nhẹ. Thùng rác công cộng composite chắc chắn.

Thùng rác công cộng giá rẻ được sử dụng nhiều làm thùng rác vệ sinh môi trường, thùng chứa rác tại các khu công nghiệp, khu đô thị, trung tâm thương mại, hay trên các tuyến đường thành phố. Thùng rác công cộng có nhiều dung tích khác nhau như thùng rác công cộng 50L, thùng rác công cộng 120 lít, 240 lít, 660 lít.

Thùng rác công cộng giá rẻ

Đặc điểm thùng rác công cộng:

- Thùng rác công nghiệp có bánh xe dễ dàng vận chuyển

- Toàn bộ thùng rác nhựa được phủ chất chống tia cực tím (UV) giúp cho thùng rác không bị lão hóa khi để ngoài trời nắng.

- Bánh xe cao su đúc đặc chịu áp lực lớn và không cần bảo dưỡng

- Sử dụng dễ dàng đối với các loại phương tiện vận chuyển rác hiện tại

- Bề mặt nhẵn dễ vệ sinh.

Thùng rác công cộng 2 ngăn, 3 ngăn:

Thùng rác công cộng 2 ngăn, 3 ngăn treo đôi được làm từ nhựa composite, thép phun sơn hoặc bằng gỗ được sơn chống thấm, chống mọt. Các loại thùng rác công cộng này được đặt cố định trong các khu đô thị, công viên, điểm vui chơi giải trí.

Đặc điểm thùng rác công cộng 2 ngăn, 3 ngăn:

- Thùng rác với khớp xoay linh hoạt giúp việc lấy rác và bỏ rác vào thùng trở nên dễ dàng. Chỉ với một động tác nhỏ là nghiêng tay, bạn có thể đổ rác ra ngoài mà không hề tốn sức.

- Thiết kế tiện nghi, áp dụng công nghệ cao trong việc sử lý chất liệu nhựa composite pha sợi thủy tinh giúp chống cháy tuyệt vời.

Thùng rác công cộng hình thú

Thùng rác công cộng hình thú:

Thùng rác nhựa hình thú được thiết kế với nhiều hình dáng sinh động, dễ thương với màu sắc bắt mắt, có thể thu hút sự chú ý của mọi người, kèm theo những thông điệp bảo vệ môi trường được in trên thân, thùng rác hình con thú có khả năng khuyến khích người dân bỏ rác đúng nơi quy định, góp phần bảo vệ môi trường công cộng. Có rất nhiều hình dáng để khách hàng lựa chọn: cá heo, chim cánh cụt, con voi, con hươu, con ếch, cá voi, con gấu …

Thùng rác công cộng hình thú sử dụng tại các điểm vui chơi dành cho trẻ em, các trường mẫu giáo, tiểu học, sân chơi các trường học.

Ngoài cung cấp các sản phẩm thùng rác công cộng công ty còn cung cấp các loại sản phẩm thùng rác công nghiệp, thùng rác văn phòng, thùng rác inox nhập khẩu chất lượng cao.

Bạn có thể tham khảo thêm một vài sản phẩm sau:

- Thùng rác công cộng 120 lít

- Báo giá thùng rác công cộng 660 lít