Cột chắn inox giá rẻ

Thùng rác công cộng 3 ngăn

Mã sản phẩm: HTP2Z12
Đánh giá: 4.5 của 4769 khách
  • Hotline: 19006829
  • Miền Bắc: 024 7307 5955
  • Miền Nam: 028 7307 5955

Thùng rác công cộng 3 ngăn ngoài trời phân loại rác thải được bố trí nơi có nhiều người qua lại, có nhiều rác thải xả ra như: thùng rác trường học, bệnh viện, doanh trại, nhà máy, công viên… với tính năng bền, an toàn, vệ sinh.

Thông số thùng rác công cộng 3 ngăn ngoài trời phân loại rác thải:

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Bảo hành: 12 tháng

- Chất liệu: Thép phun sơn

- Màu sắc: Màu xanh, vàng, đỏ

- Size:

      + Loại 2 ngăn: (L)835mm x (W)430mm x (H)890mm

      + Loại 3 ngăn: (L)1220mm x (W)430mm x (H)900mm

thùng rác công cộng 3 ngăn ngoài trời phân loại rác thải

Mô tả thùng rác công cộng 3 ngăn ngoài trời phân loại rác thải:

- Thùng chứa rác bằng chất liệu thép phun sơn tĩnh điện có 3 màu xanh, đỏ, vàng khác nhau giúp người bỏ rác có thể phân biệt từng thùng để có thể bỏ rác cho phù hợp.

- Thùng rác phân loại rác thải được chia làm 02 ngăn hoặc 03 ngăn để phân loại rác tùy theo nhu cầu, mục đích của người sử dụng.

- Thùng rác công cộng được thiết kế khung thép chắc chắn. không bị cong vênh hay bị biến dạng trong quá trình sử dụng lâu dài ngoài trời.

- Cửa bỏ rác phía trên, có nắp bập bênh thuận tiện cho việc xả rác và tránh việc lộ rác ra ngoài, tránh bay mùi và bị ảnh hưởng của thời tiết khắc nghiệt bên ngoài.

- Thùng đựng rác bên trong làm bằng tôn hoa, có cửa mở để lấy rác từ trong thùng ra ngoài rất dễ dàng để vệ sinh và làm sạch thùng rác.

- Vị trí đặt: Thùng rác công cộng 3 ngăn ngoài trời được bố trí nơi có nhiều người qua lại, có nhiều rác thải xả ra như: thùng rác trường học, bệnh viện, doanh trại, nhà máy, công viên… với tính năng bền, an toàn, vệ sinh

Xem thêm loại thùng rác khác:

Ngoài cung cấp các loại thùng rác công cộng 3 ngăn ngoài trời, Hành Tinh Xanh còn là đơn vị hàng đầu chuyên nhập khẩu và phân phối các loại thùng rác nhựa, thùng rác y tế, sọt rác inox,...cao cấp giá rẻ nhất trên toàn quốc.

Xem thêm:

- Thùng rác công cộng 2 ngăn giá rẻ

- Giá thùng rác công cộng 120 lít

Có thể bạn quan tâm: