Cột chắn inox giá rẻ

Thùng đựng rác công cộng phân loại rác thải

Mã sản phẩm: HTP0Z02
Đánh giá: 4.5 của 4769 khách
  • Hotline: 19006829
  • Miền Bắc: 024 7307 5955
  • Miền Nam: 028 7307 5955

Công ty CP TM&DV Hành Tinh Xanh là đơn vị trực tiếp bán thùng rác ngoài trời phân loại rác thải với nhiều ưu điểm: kiểu dáng thùng rác để ngoài trời có hai ngăn rất hiện đại với mái che thời tiết nên rất an toàn vệ sinh, tránh ruồi nhặng đu bám. Thùng rác có cột trụ vững chắc, bên trên là khay gạt tàn làm bằng inox không gỉ, thân thùng rác được dập lỗ cách điệu rất đẹp và độc đáo.

Thông số thùng rác ngoài trời phân loại rác thải:

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Bảo hành: 12 tháng

- Chất liệu: Thép phun sơn

- Màu sắc: Màu xanh, vàng

- Size: (L)625mm x (W)400mm x (H)965mm

thùng rác ngoài trời phân loại rác thải

Đặc điểm thùng rác ngoài trời phân loại rác thải:

- Thùng đựng rác phân loại rác thải để ngoài trời bên trong làm bằng tôn hoa, có cửa mở từng ngăn thuận tiện, khóa chuyên dụng để có thể dễ dàng đóng mở và lấy giá đựng rác đựng ở phía bên trong.

Thùng rác công cộng bằng chất liệu thép phun sơn tĩnh điện, chân đế vững chắc có thể bắt vít xuống sàn, không bị cháy hay tác động khi để ngoài trời nắng mưa.

- Kiểu dáng thùng rác để ngoài trời có hai ngăn rất đẹp, hiện đại với mái che thời tiết nên rất an toàn vệ sinh, tránh ruồi nhặng đu bám.

- Thùng rác có cột trụ vững chắc, bên trên là khay gạt tàn làm bằng inox không gỉ, thân thùng rác được dập lỗ cách điệu rất đẹp và độc đáo.

Thùng đựng rác công cộng ngoài trời phân loại rác phía trên là mái che nghiêng tránh nước mưa hoặc nắng chiếu thẳng trực tiếp vào thùng gây bốc mùi.

- Vị trí đặt: Thùng rác hai ngăn thường đặt ở ngoài trời hoặc các vị trí công cộng như trường học, bệnh viện, công viên, đường phố, các khu nghỉ dưỡng, khu vui chơi… vừa đựng rác, làm sách môi trường vừa trang trí cho khu vực trở nên đẹp hơn.

Ngoài ra sản phẩm trên công ty còn bán các loại thùng rác hai ngăn với kiểu dáng khác nhau như: thùng đựng rác nhựahoặc các loại thùng rác inox, thùng rác công cộng bằng nhựa HDPE, Composite.

Xem thêm:

- Thùng rác công cộng 240 lít

- Đại lý bán thùng rác công cộng 60 lít giá rẻ