Cột chắn inox giá rẻ

Thùng đựng rác công cộng nhập khẩu

Mã sản phẩm: HTP2Z08
Đánh giá: 4.5 của 3173 khách
  • Hotline: 19006829
  • Miền Bắc: 024 7307 5955
  • Miền Nam: 028 7307 5955

Thùng đựng rác công cộng nhập khẩu có cửa mở từng ngăn thuận tiện cho việc bảo quản và lấy thùng rác ra ngoài, bên trong là thùng đựng rác bên trong làm bằng tôn hoa có quai xách để lấy rác ra dễ dàng. Tất cả thùng rác công cộng được Paloca nhập khẩu và phân phối trên thị trường Việt Nam sẽ được bảo hành 12 tháng và hỗ trợ giao hàng toàn quốc.

Thông số thùng rác công cộng nhập khẩu:

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Mã gốc sản phẩm: TLJA37W

- Bảo hành: 12 tháng

- Chất liệu: Thép phun sơn

- Màu sắc: Màu xanh và trắng

- Size: (L)800mm x (W)360mm x (H)955mm

thùng rác công cộng nhập khẩu

Mô tả thùng đựng rác công cộng nhập khẩu:

- Trong quá trình sử dụng thùng đựng rác công cộng nhập khẩu không bị cong vênh, biến dạng tự nhiên

Thùng đựng rác công cộng có kiểu dáng đẹp, thiết kế hai ngăn rất hiện đại, có mái che nắng mưa nên rất an toàn vệ sinh, tránh bốc mùi hôi thối.

- Thùng đựng rác đặt nơi công cộng sẽ có mái che để tránh nước mưa đồng thời luôn có hai ngăn dùng để phân loại rác thải xả ra, có khay gạt thàn thuốc bằng chất liệu inox không ghỉ ở trên nắp mỗi thùng rác.

Thùng rác công cộng bằng chất liệu thép phun sơn, chịu được điều kiện giúp cho thùng rác không bị lão hóa khi để ngoài trời nắng.

Thùng rác công cộng nhập khẩu bằng kim loại có cửa mở từng ngăn thuận tiện cho việc bảo quản và lấy thùng rác ra ngoài, bên trong là thùng đựng rác bên trong làm bằng tôn hoa có quai xách để lấy rác ra dễ dàng.

- Vị trí đặt khuyên dùng: Thùng đựng rác công cộng nhập khẩu được bố trí đặt ngoài trời, trên đường phố, công viên, trong trường học, bệnh viện… để thu gom rác tốt nhất và bền nhất.