Cột chắn inox giá rẻ

Thùng đựng rác công cộng bằng inox có gạt tàn

Mã sản phẩm: HTI0A01
Đánh giá: 4.5 của 4769 khách
  • Hotline: 19006829
  • Miền Bắc: 024 7307 5955
  • Miền Nam: 028 7307 5955

Thùng đựng rác công cộng bằng inox có gạt tàn có cửa bỏ rác nằm ngang được thiết kế rộng nên bỏ rác rất dễ dàng, có trụ vững chắc có thể bắn vít cố định, bên trên là nắp đẩy, có thể mở ra để lấy rác bên trong thùng.

Thông số thùng đựng rác công cộng bằng inox có gạt tàn:

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Bảo hành: 12 tháng

- Chất liệu: Inox 304

- Màu sắc: Màu trắng

- Size: (Ø)300mm x (H)900mm

Thùng đựng rác công cộng bằng inox có gạt tàn

Mô tả thùng rác ngoài trời bằng inox

Thùng rác công cộng có một chân bằng chất liệu inox không gỉ nên không bị phai màu, không bị oxi hóa khi đặt làm thùng đựng rác ở ngoài trời hay ở những nơi công cộng.

- Sản phẩm cứng cáp, có độ sáng bóng của kim loại, không dễ bị cong vênh, biến dạng tự nhiên dưới tác động vật lý.

- Có cửa bỏ rác nằm ngang được thiết kế rộng nên bỏ rác rất dễ dàng, có trụ vững chắc có thể bắn vít cố định, bên trên là nắp đẩy, có thể mở rac để lấy rác bên trong thùng.

- Bên trong thùng đựng rác bằng inox là một thùng đựng rác làm từ tôn hoa giúp cho việc vệ sinh, vứt rác ra khỏi thùng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

- Thùng đựng rác ngoài trời bằng inox có kiểu dáng đẹp, hiện đại đồng thời cũng đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh nên được lựa chọn sử dụng nhiều tại các khu vui chơi, khu du lịch, resort...

- Vị trí đặt: Thùng rác công cộng giá rẻ được bố trí tại các trung tâm thương mại, tòa nhà, trường học, bệnh viện, doanh trại, nơi công cộng, khu du lịch, khu vui chơi… với tính năng bền, an toàn, vệ sinh

Xem thêm các mẫu thùng rác khác:

Công ty cổ phần TM&DV Hành Tinh Xanh chuyên nhập khẩu và phân phối các loại thùng rác công cộng, thùng rác nhựa, thùng rác inox,...giá rẻ nhất trên toàn quốc. Khách hàng có nhu cầu mua hàng xin liên hệ theo địa chỉ dưới đây để có được sản phẩm tốt nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm:

- Thùng rác công cộng 60 lít

- Giá thùng rác công cộng 240 lít