Cột chắn inox giá rẻ

Thùng đựng rác công cộng 2 ngăn loại lớn

Mã sản phẩm: HTP2Z09
Đánh giá: 4.5 của 4767 khách
  • Hotline: 19006829
  • Miền Bắc: 024 7307 5955
  • Miền Nam: 028 7307 5955

Thùng đựng rác công cộng 2 ngăn loại lớn được làm bằng chất liệu thép phun sơn tĩnh điện kết hợp với nhôm đã tạo nên vẻ đẹp sang trọng và hiện đại cho chiếc thùng rác cỡ lớn này. Kiểu dáng của thùng rác đặt nơi công cộng rất đẹp với thiết kế nắp che là khung vuông bo tròn, có khay gạt tàn luôn che được nắng mưa cho rác bên trong nên rất an toàn vệ sinh.

Thông số thùng đựng rác công cộng 2 ngăn loại lớn:

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Bảo hành: 12 tháng

- Chất liệu: Thép phun sơn

- Màu sắc: Màu ghi xám, xanh và vàng

- Size: (L)950mm x (W)400 x (H)1000mm

thùng đựng rác công cộng 2 ngăn loại lớn

Đặc trưng thùng đựng rác công cộng 2 ngăn loại lớn:

- Thùng rác công cộng 2 ngăn loại lớn được làm bằng chất liệu thép phun sơn tĩnh điện kết hợp với nhôm.

- Thùng rác công cộng hai ngăn được làm từ chất liệu thép phun sơn tĩnh điện, không bị cháy hay tác động khi để ngoài trời nắng mưa.

- Thùng đựng rác công cộng đôi cỡ lớn có hai ngăn dùng để phân loại rác đồng thời có mái che cách điệu để tránh nước mưa, có lỗ nhỏ làm gạt tàn thuốc.

- Thùng rác có cửa mở từng ngăn thuận tiện khóa chuyên dụng tiện việc bảo quản và lấy thùng rác ra ngoài

- Giá thùng chứa rác công cộng đôi luôn rẻ nhất bởi sản phẩm được công ty trực tiếp nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam.

- Bên trong sản phẩm có một chiếc thùng đựng rác khác nhỏ hơn làm bằng tôn hoa và có tay cầm giúp việc thu gom rác của nhân viên vệ sinh trở nên dễ dàng.

- Kiểu dáng của thùng rác đặt nơi công cộng rất đẹp với thiết kế nắp che là khung vuông bo tròn, có khay gạt tàn luôn che được nắng mưa cho rác bên trong nên rất an toàn vệ sinh.

- Thùng rác công cộng được bố trí đặt ngoài trời. trường học, bệnh viện, doanh trại hoặc tại các công viên… vừa để đựng rác vừa để trang trí cho những nơi đặt thùng rác.

Hành Tinh Xanh - chuyên nhập khẩu và phân phối các loại thùng rác như: thùng rác inox, thùng rác đá hoa cương, thùng rác y tế, thùng rác bằng nhựa... trên toàn quốc với giá thành phải chăng, chất lượng cực tốt, phục vụ chu đáo.

Xem thêm:

- Giá thùng rác công cộng 120 lít

- Đại lý bán thùng rác công cộng 2 ngăn