Cột chắn inox giá rẻ

Thùng đựng rác bằng gỗ trang trí đá trắng

Mã sản phẩm: HTXVZ02
Đánh giá: 4.5 của 3173 khách
  • Hotline: 19006829
  • Miền Bắc: 024 7307 5955
  • Miền Nam: 028 7307 5955

Xem thêm tại: Thùng rác gỗ

Thùng đựng rác bằng gỗ trang trí đá trắng có thân gỗ được tẩm hóa chất chống mối mọt, phun sơn bóng chống thấm nước, chịu được điều kiện giúp cho thùng rác không bị lão hóa khi để ngoài trời nắng. Khung làm bằng thép phun sơn không bị cong vênh, biến dạng tự nhiên trong quá trình sử dụng.

Thông số thùng đựng rác bằng gỗ trang trí đá trắng:

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Bảo hành: 12 tháng

- Chất liệu: Gỗ công nghiệp ngoài trời, khung bằng thép phun sơn.

- Màu sắc: Vàng gỗ, thếp phụ sơn đen

- Size: (L)350mm x (W)350mm x (H)800mm

Thùng đựng rác bằng gỗ có gạt tàn thuốc lá

Đặc điểm thùng đựng rác bằng gỗ trang trí đá trắng:

- Thân gỗ được tẩm hóa chất chống mối mọt, phun sơn bóng chống thấm nước, chịu được điều kiện giúp cho thùng rác không bị lão hóa khi để ngoài trời nắng. Khung làm bằng thép phun sơn không bị cong vênh, biến dạng tự nhiên trong quá trình sử dụng

- Thùng rác bằng gỗ có cửa bỏ rác bốn phía thuận tiện cho việc xả rác đồng thời phần nắp chứa đá sỏi trắng dùng để làm gạt tàn, giữ cho bụi thuốc không bị bay khi gặp gió.

Thùng chứa rác bên trong bằng tôn hoa, có quai xách tiện lợi và có cửa mở giúp việc thu gom, lấy rác, vệ sinh thùng rác được dễ dàng.

- Thùng đựng rác bằng gỗ trang trí đá trắng có thiết kế hình hộp vuông chắc chắn với một ngăn để rác rộng rãi, kiểu dáng hiện đại, sang trọng.

- Vị trí đặt: Thùng rác trang trí đá trắng trên nắp có thân gỗ là dòng thùng rác cao cấp được bố trí nơi tại chân cầu thang, cửa thang máy, thang đi lại trong các khu trong nhà như khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại… vừa để đựng rác vừa có gạt tàn vừa để trang trí.

Xem thêm thùng rác vuông có gạt tàn thuốc lá chất liệu inox: