Cột chắn inox giá rẻ

Thùng đựng rác bằng gỗ ngoài trời có gạt tàn

Mã sản phẩm: HTXVZ00
Đánh giá: 4.5 của 3173 khách
  • Hotline: 19006829
  • Miền Bắc: 024 7307 5955
  • Miền Nam: 028 7307 5955

Xem thêm tại: Thùng rác gỗ

Thùng đựng rác bằng gỗ ngoài trời có gạt tàn thiết kế hình vuông rất đẹp, phía trên có gạt tàn, khung làm bằng thép phun sơn, bên ngoài bọc gỗ chống mối mọt, bền chắc. Sản phẩm thùng rác ngoài trời có gạt tàn thuốc lá hiện đang được rất nhiều khách hàng và nhà cung cấp tin dùng.

Thông số thùng đựng rác bằng gỗ ngoài trời có gạt tàn:

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Bảo hành: 12 tháng

- Chất liệu: Gỗ công nghiệp ngoài trời, khung bằng thép phun sơn.

- Màu sắc: Gỗ nâu và khung đen

- Size: (L)350mm x (W)350mm x (H)800mm

Thùng đựng rác bằng gỗ ngoài trời có gạt tàn

Thông số thùng đựng rác bằng gỗ ngoài trời có gạt tàn:

Thùng đựng rác được làm bằng gỗ công nghiệp được tẩm hóa chất chống mối mọt, phun sơn bóng chống thấm nước, chịu được điều kiện giúp cho thùng rác không bị lão hóa khi để ngoài trời nắng.

- Thùng đựng rác có cửa xả rác phía trên rộng, 4 mặt đều có thể bỏ rác vào thùng, bên trong có 1 thùng rác làm từ tôn hoa có quai xách nên dễ dàng lấy và vứt rác giúp cho công việc vệ sinh trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

Thùng đựng rác gỗ hình vuông, thiết kế độc đáo, kiểu dáng thân bọc gỗ rất đẹp, trang trọng nhưng đồng thời khung được làm bằng thép phun sơn nên rất chắc chắn.

- Vị trí đặt: Thùng rác bằng gỗ ngoài trời có gạt tàn thích hợp để ở nơi công cộng ở các toà nhà, khách sạn, siêu thị, trung tâm thương mại, hội trường và các khu vui chơi giải trí... để bỏ rác và có gạt tàn giúp khách hàng có thể hút thuốc, có chỗ gạt tàn thuốc lá.

Xem thêm thùng rác vuông có gạt tàn chất liệu inox cao cấp: