Có nhiều khách sạn, nhà hàng đã rất khó khăn để tìm mua thiết bị khách sạn đồ dùng thiết bị cho khách sạn nhà hàng của mình. Bởi có nhiều thiết bị sử dụng trong khách sạn nhà hàng các hãng sản xuất Việt Nam chẳng thể làm ra được, không thể làm được chất lượng như hàng nhập khẩu.

Có nhiều loại sản phẩm sử dụng trong khách sạn như xe đẩy hành lý, xe dọn buồng phòng, thiết bị tiền sảnh, nhà bếp – bar, thùng rác, cột chắn inox, cây treo đồ và các thiết bị nhà vệ sinh khác,…

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm thiết bị khách sạn được bán trên thị trường. Nếu không tìm hiểu kỹ bạn sẽ gặp phải những vấn đề sau:
- Sản phẩm và nhà cung cấp: Ở Trung Quốc cùng 1 sản phẩm sẽ có nhiều nhà cung cấp khác nhau, nguyên liệu và độ bền cũng khác nhau. Hàng cao cấp và hàng giá rẻ nhìn bằng mắt thường bạn không thể nhận ra được vì chúng quá đồng đẳng. Bạn có xác xuất sẽ bị mua đắt hoặc mua phải hàng rởm hàng kém chất lượng.
Thiết bị khách sạn nhập khẩu Hành Tinh Xanh
- Vận chuyển về nước: Phí tổn vận chuyển quá quan khá cao , cùng với việc bạn phải để sẵn tươm tất giấy má việc công để chuyển hàng qua biên giới. Chỉ cần sơ sót hoặc có vấn đề gì về hàng hóa là khả năng mất trắng hoặc bị giữ hàng là điều không tránh khỏi.
- Bảo hành sản phẩm: Khoảng cách về địa lý và hợp đồng cung ứng ám muội khiến việc trở về về chất lượng sản phẩm của bạn gặp nhiều khó khăn. Nếu bạn là một khách hàng lớn và lấy hàng thường xuyên thì có khả năng họ sẽ tương trợ bạn phí tổn về sự tình hỏng hóc hoặc Sự tình chất lượng sản phẩm không đạt thời hạn. Còn nếu bạn chỉ lấy một lần thì họ có xác xuất sẽ bỏ hoặc không nghe telephone nếu có vấn đề về sản phẩm vì thế mọi đề nghị và bảo hành chất lượng sản phẩm của bạn sẽ cơ hồ rất phong phanh và không đảm bảo.
Ngoài những cản trở về mua hàng , bạn còn có xác xuất gặp nhiều có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn khác trong việc tìm đơn vị chuyên chở cùng với khó khăn về tiếng nói khiến cho việc mua thiết bị khách sạn nhập khẩu nên khó khăn hơn.
Chính vì hiểu được những không dễ dàng của bạn mà thiết bị khách sạn Hành Tinh Xanh đã ra đời. Khởi điểm là nhà cung cấp cung cấp đồ tiêu hao, thùng rác inox, thùng rác, đồ amenities khách sạn, thiết bị khách sạn.
Thiết bị khách sạn Hành Tinh Xanh có 2 văn phòng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh , mong muốn đem đến cho khách hàng của mình những sự tuyển trạch đẹp hơn. Giúp khách hàng tránh khỏi những rủi ro không đáng có.
Công ty Hành Tinh Xanh có nhà máy, máy móc , dây truyền đương đại và tiên tiến, tổng kho sản phẩm rộng 1000m2 cùng hàng nghìn sản phẩm luôn có sẵn sàng , đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề được đào tạo bài bản và nghiêm nhặt. nhà hàng mà các bạn cần cho khách sạn của mình.
Chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn:
- Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường
- Kiểu dáng sản phẩm đẹp mắt và độc đáo
- Dịch vụ bán hàng và chế độ bảo hành sản phẩm vô cùng chuyên nghiệp, nhanh nhẹn và trách nhiệm
+ Cung cấp tươm tất các sản phẩm và mẫu sản phẩm nhu yếu cho khách sạn , resort , khu nghỉ dưỡng , ...
+ Thiết kế các sản phẩm theo đơn hàng và theo đề nghị của bạn
+ Xử lý đơn hàng, hợp đồng, giao hàng nhanh chóng

Xem thêm bài viết:

Thị trường cung cấp thùng rác tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Nên mua cột chắn inox nhập khẩu ở đâu

 Máy đánh giày cao cấp sử dụng trong tòa nhà, khách sạn