Cột chắn inox giá rẻ

Thị trường cung cấp thùng rác tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Mã sản phẩm: TT01
Đánh giá: 4.5 của 794 khách
  • Hotline: 19006829
  • Miền Bắc: 024 7307 5955
  • Miền Nam: 028 7307 5955

Xem thêm tại: Tin Tức

Tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh hiện nay có công ty Hành Tinh Xanh đơn vị chuyên cung cấp thùng rác nhập khẩu số lượng lứng lớn, giá rẻ. Các sản phẩm thùng rác với đầy đủ kiểu dáng và mẫu mã phục vụ tốt nhất cho mọi nhu cầu sử dụng.

Trong vài năm trở lại đây, dòng sản phẩm thùng rác nhập khẩu này rất phong phú tại Việt Nam. Khách hàng có thể lựa chọn từ hàng bình thường cho tới những sản phẩm rất cao cấp có giá cả chục triệu đồng.

Thị trường cung cấp thùng rác tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Có thể nhận thấy thùng rác nhập khẩu thiết kế rất đẹp, hoa văn, chi tiết rất cầu kỳ, đặc biệt được sản xuất bằng chất liệu cao cấp như inox, thép phun sơn, đá hoa cương, gỗ,…

Tại sao bạn nên chọn nhà cung cấp là công ty Hành Tinh Xanh chúng tôi?

- Công ty Hành Tinh Xanh có hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp thùng rác trên toàn quốc

- Công ty có 2 văn phòng lớn tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh

- Bạn còn có thể tìm thấy rất nhiều sản phẩm khác: thiết bị khách sạn, thiết bị công nghiệp, thiết bị vệ sinh, thiết bị giao thông,…

- Dịch vụ bán hàng, vận chuyển, bảo hành: sản phẩm sẽ được vận chuyển tới tận nơi khách hàng trong vòng 24h, miễn phí vận chuyển nội thành. Sản phẩm trong thời gian bảo hành nếu bị hỏng hóc sẽ được thay thế hoặc đổi thành sản phẩm khác.

Công ty CP thương mại và dịch Hành Tinh Xanh địa chỉ cung cấp thùng rác nhựa, thùng rác inox, các thiết bị vệ sinh số lượng lớn giá rẻ trên toàn quốc. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm vì sản phẩm được bảo hành 12 tháng cho mỗi sản phẩm và được hộ trở vẩn chuyển đến tận nơi.

Xem thêm bài viết:

Công ty bán thùng rác tại Bình Thuận

Công ty bán thùng rác tại Bến Tre giá tốt nhất