Thùng rác gia đình là các dòng sản phẩm thùng rác có kiểu dáng vừa và nhỏ để phù hợp với không gian và mức độ rác thải trong gia đình, không chỉ vậy với thiết kế đẹp, hiện đại một số loại thùng rác  trở thành vật trang trí trong gia đình.

1. Kích cỡ của thùng rác gia đình

- Với mức độ sinh hoạt tại gia đình thường ngày thì lượng rác thải phát sinh hàng ngày sẽ không lớn vì vậy khi lựa chọn cần chú ý phân loại thùng rác có dung tích vừa và nhỏ như vậy sẽ vừa với mức độ xả rác và còn phù hợp với không gian của gia đình.

- Ngoài ra cần phân loại dung tích của từng loại thùng rác ở những địa điểm khác nhau trong nhà, như phòng bếp thì nên chọn loại thùng rác có dung tích 12-20 lít bởi mức độ xả rác ở phòng bếp là lớn nhất, phòng khách thì sử dụng các loại thùng rác vừa phải khoảng 5-7 lít , phòng ngủ và nhà tắm thì nên sử dụng loại nhỏ tầm 3 -5 lít.

- Có 2 loại chất liệu để lựa chọn là thùng rác inoxthùng rác nhựa. Quý khách có thể lựa chọn loại nào cho vừa túi tiền và phù hợp với không gian của gia đình.

Những loại thùng rác đẹp sử dụng trong gia đình

2. Vị trí đặt thùng rác cho phù hợp

- Trong gia đình, thùng rác nên đặt ở những góc khuất để không làm ảnh hưởng đến mỹ quan và tránh mùi. Tuy nhiên cũng không nên ở góc quá kín, khách khứa sẽ khó tìm thấy khi cần.

- Việc đặt thùng rác ở đâu cho đúng phong thủy cũng là một việc rất cần thiết bở như các cụ đã từng nói "có thờ có thiêng có kiêng có lành" vì vậy chúng ta nên đặt thùng rác làm sao để đúng phong thủy. Bạn có thể xem thêm bài viết " Những lưu ý khi sử dụng thùng rác trong gia đình"


3. Nên chọn loại thùng rác có nắp đậy hay không

- Đối với gia đình thì việc lựa chọn thùng rác có nắp đậy là rất cần thiết để ngăn mùi rác thải trong không gian gia đình,

- Ngoài ra trong phong thủy thì việc ngăn mùi rác thải là đang ngăn chặn dòng khí xấu ảnh hưởng xấu đến khí vận gia đình

- Nên chọn loại thùng rác nắp đậy kín để việc ngăn mùi rác thải được tốt nhất.

Khi quý khách có nhu cầu mua thùng rác chất lượng tốt hãy liên hệ ngày Hành Tinh Xanh để được tư vấn tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn

Xem thêm bài viết:

Lựa chọn thùng rác cho từng không gian sử dụng

Lựa chọn thùng rác đá hoa cương cho khách sạn

Thùng rác nơi công cộng