Hiện nay trên thị trường có nhiều nhà cung cấp cột chắn inox với nhiều chủng loại khác nhau chính vì thế mà giá thành sản phẩm và chất lượng khác nhau. Để mua cột chắn inox nhập khẩu chính hãng, khách hàng có thể đến với công ty Hành Tinh Xanh đại lý cung cấp cột chắn inox nhập khẩu chất lượng tốt nhất hiện nay.

Sản phẩm đa dạng về chủng loại và hình thức:

Dòng sản phẩm cột chắn inox do Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Hành Tinh Xanh cung cấp trên thị trường mang nhãn hiệu Paloca, bao gồm 2 loại chính cột chắn inox dây căng, cột chắn inox dây trùng, mỗi loại đều có rất nhiều mẫu mã khác nhau cho khách hàng lựa chọn:

Nên mua cột chắn inox nhập khẩu ở đâu

 Cột chắn inox dây kéo căng được sử dụng phổ biến ở khu vực quầy bán vé tại các sân bay, rạp chiếu phim, cổng vào các khu mua sắm hoặc các sự kiện lớn. Được làm thép phun sơn tĩnh điện, inox cao cấp mài bóng hoặc mạ vàng sang trọng với hộp dây được lắp đặt ở đầu cột. Dây kéo siêu bền với nhiều màu sắc khác nhau, có thể kéo dài tới 5m, đồng thời khách hàng có thể lựa chọn in chữ, logo thương hiệu lên dây tùy ý. Phần đế được đúc từ cao su nặng từ 5-9kg giúp cột có thể đứng vững mà không cần cố định với sàn. Phần đầu cột có thể gắn thêm bảng chỉ dẫn nếu khách hàng có nhu cầu.

Cột chắn inox dây trùng thường được sử dụng tại các sự kiện, hội nghị, khách sạn… Được chế tạo từ chất liệu tương tự như cột chắn inox dây căng, tuy nhiên phần đầu cột được thiết kế tỉ mỉ và sang trọng, có khe móc dây nhung thay vì hộp dây kéo. Phần dây móc được tách rời với nhiều chủng loại, chất liệu và màu sắc để khách hàng có thể lựa chọn loại dây phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Phụ kiện thay thế luôn có sẵn:

Do phải thường xuyên kéo - móc, dây kéo căng là bộ phận dễ bị kẹt, đứt rời hay bung lò xo xoắn. Tuy nhiên, bạn không cần phải lãng phí tiền bạc khi thay thế nguyên cột chỉ vì một cuộn dây kéo bị hư hại, Hành Tinh Xanh luôn sẵn sàng phụ kiện và nhân viên kỹ thuật để hỗ trợ bạn thay thế và tái lắp đặt mọi lúc, mọi nơi.

Tất cả sản phẩm khi tới tay khách hàng đều được dán tem bảo hành, có giá trị 12 tháng kể từ ngày giao hàng. Mọi hư hỏng khách quan đều được công ty bảo hành tận nơi, cùng đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm, chuyên nghiệp.

Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Hành Tinh Xanh đã và đang là đối tác tin cậy của rất nhiều khách hàng lớn như Tập đoàn VinGroup, Lotte, Bảo tàng Hồ Chí Minh… không chỉ đối với mặt hàng cột chắn inox, mà còn trong nhiều lĩnh vực khác như vệ sinh môi trường, thiết bị giao thông, vv…

Xem thêm bài viết:

Xu hướng thiết bị khách sạn 2016

Thiết bị khách sạn nhập khẩu Hành Tinh Xanh

Máy đánh giày cao cấp sử dụng trong tòa nhà, khách sạn