Cột chắn inox giá rẻ

Mua bảng menu TLJB2 giá tốt tại Hà Nội

Mã sản phẩm: HSI0A18
Đánh giá: 4.5 của 3178 khách
  • Hotline: 19006829
  • Miền Bắc: 024 7307 5955
  • Miền Nam: 028 7307 5955

Xem thêm tại: Bảng menu

Mua bảng menu TLJB2 giá tốt tại Hà Nội hãy đến đại lý của công ty Hành Tinh Xanh. Bảng menu TLJB2  được thiết kế với chất liệu inox cao cấp được mạ vàng rất sang trọng, với bề mặt bảng rất lớn nên bảng menu dùng để ghi thông báo hay gim banner, poster bên trong rất dễ dàng và phù hợp. 

Mô tả sản phẩm bảng menu TLJB2:

- Xuất xứ: Paloca

- Chất liệu: Inox mạ vàng

- Màu sắc: Màu vàng, mầu trắng

- Size: (L)840mm x (W)640mm x (H)1220mm

- Bảo hành: 12 tháng
 

mua bảng menu TLJB2 giá tốt tại Hà Nội

Mô tả sản phẩm bảng menu TLJB2:

- Khách hàng có nhu cầu mua bảng menu TLJB2 giá tốt tại Hà Nội hãy đến với công ty Hành Tinh Xanh, sản phẩm bảng menu có kích thước lớn có thể ghi nhiều thông tin cần thiết, kiểu dáng sang trọng.

- Bề mặt biển của menu có mika trong giúp tránh bụi bẩn bám vào các banner đặt bên trong.

Vị trí đặt phù hợp: Bảng menu thích hợp để ở sảnh, cửa ra vào trong các toàn nhà, nhà hàng, khách sạn, siêu thị và các khu vui chơi giải trí

Chú ý: Vật liệu inox mạ vàng khá nhạy cảm với môi trường và hóa chất, nên làm sạch bằng khăn mềm và bảo quản nơi khô ráo

Chính sách bán hàng và bảo hành:

Bảng chào, bảng menu và các mặt hàng thuộc nhóm thiết bị nhà hàng - khách sạn cung cấp bởi Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Hành Tinh Xanh được giao hàng tận nơi trên toàn quốc, đồng thời hưởng chế độ bảo hành 12 tháng kể từ ngày giao nhận hàng.

Công ty CP thương mại và dịch vụ Hành Tinh Xanh là địa chỉ uy tín chuyên cung ứng và phân phối bảng menu giá rẻ nhất hiện nay trên thị trường.