Cột chắn inox giá rẻ

Máy nén khí không dầu

Mã sản phẩm: ERKCU12-0133
Đánh giá: 4.5 của 2479 khách
  • Hotline: 19006829
  • Miền Bắc: 024 7307 5955
  • Miền Nam: 028 7307 5955

Xem thêm tại: Máy nén khí

Máy nén khí không dầu là một thiết bị phụ trợ trong nghành sản xuất công nghiệp,trong nhà máy, trong bệnh viện và các nghành cơ khí, chế biến thực phẩm. Máy nén khí không dầu là một dòng sản phẩm của máy nén khí cung cấp năng lượng hoạt động cho các hoạt động sản xuất. Máy nén khí phải vận hành liên tục và rất quan trọng trong việc suy trì hoạt động sản xuất. Vì vậy phải bảo trì hàng ngày hoặc định kỳ để máy luôn vận hành tốt, đạt hiệu suất cao nhất và phòng ngừa những sự cố phát sinh, hư hỏng.

Thông tin sản phẩm:

Điện áp : 220V
Công suất : 2HP
Lưu lượng (Lít/Phút ) 170
Áp lực (Kg/cm) : 8
Dung tích bình chứa (Lít) : 70 Lít
Xuất xứ: Việt Nam
Có thể sản xuất bình chứa,màu sắc theo yêu cầu.


Máy nén khí không dầu

Để đảm bảo được việc bảo trì cho máy nén khí không dầu sử dụng được tốt thì có một vài lưu ý:
• Theo dõi các thông số,đánh giá độ ổn định của máy, khắc phục nhanh các sự cố.
• Giữ máy ở điều kiện tốt, vệ sinh máy sạch sẽ.
Máy nén khí không dầu không cần châm dầu bôi trơn, bảo vệ môi trường, chất lượng khí nén sạch không dầu.
Hiện tại công ty CP Thương mại & dịch vụ Hành Tinh Xanh cung cấp các loại máy nén khí như máy nén khí công nghiệp, máy nén khí không dầu, máy nén khí mini , máy nén khí dây dai, máy nén khí PEGASUS,..được sản xuất trong nước, với công nghệ dây chuyền hiện đại, thông số kỹ thuật an toàn, sản phẩm đạt chất lương cao, đúng tiêu chuẩn, hiệu năng sử dụng hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Sản phẩm được bán tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và trên tất cả các tỉnh thành đất nước.
Một số thông tin sản phẩm:

Chính sách bán hàng và bảo hành:

Sản phẩm máy nén khí được Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Hành Tinh Xanh giao hàng tận nơi trong vòng tối đa 24h đối với khu vực nội thành Hà Nội và TPHCM, tối đa 72h đối với các tỉnh thành khác. Thời hạn bảo hành là 12 tháng kể từ ngày giao hàng, chỉ áp dụng với các sản phẩm còn giữ nguyên tem bảo hành sản phẩm do Công ty chứng nhận.

Có thể bạn quan tâm: