Cột chắn inox giá rẻ

Hộp bọc ô dù tự động

Mã sản phẩm: TCBD001
Đánh giá: 4.5 của 3168 khách
  • Hotline: 19006829
  • Miền Bắc: 024 7307 5955
  • Miền Nam: 028 7307 5955

Hộp bọc ô dù tự động có khung được làm bằng thép phun sơn tĩnh điện, chắc chắn nên sản phẩm rất bền và bền màu với thời gian, chân đế hộp bọc ô tự động bằng inox không gỉ gắn chặt với khung vừa tạo vẻ sáng bóng cho sản phẩm đồng thời vừa giữ cho phân khung đứng vững.

Thông tin hộp bọc ô dù tự động:

- Xuất xứ: Paloca

- Chất liệu: Inox, thép phun sơn tĩnh điện, nhôm cao cấp

- Màu sắc: Nhiều mầu sắc để lựa chọn

- Size: (L)500mm x (W)330mm x (H)890mm

- Bảo hành: 12 tháng

Giá treo ô tự động

Hộp bọc ô dù tự động Hình ảnh chi tiết cấu tạo hộp bọc ô tự động

Mô tả hộp bọc ô tự động:

- Khung của hộp bọc ô tự động được làm bằng thép phun sơn tĩnh điện, chắc chắn nên sản phẩm rất bền và bền màu với thời gian.

- Chân đế hộp bọc ô tự động bằng inox không gỉ gắn chặt với khung vừa tạo vẻ sáng bóng cho sản phẩm đồng thời vừa giữ cho phân khung đứng vững.

- Khay chứa túi bọc ô tự động, thuận tiện cho thao tác bọc ô dù, có 2 cửa cắm bọc ô bằng túi nilon giúp cho việc bọc ô trở nên tự động và nhanh chóng.

Vị trí đặt: Hộp bọc ô tự động thường được sử dụng trong các sảnh phục vụ khách mang ô khi đi mưa, bọc ô tránh việc nước rớt từ ô xuống sàn, đảm bảo sạch sẽ trong công ty, tòa nhà, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, nhà ga, sân bay ....

Công ty cổ phần TM & DV Hành Tinh Xanh là đơn vị chuyên cung cấp các loại thiết bị khách sạn nhập khẩu cung cấp tại Việt Nam. Cung cấp rất nhiều sản phẩm thiết bị cao cấp, hữu ích và thường được sử dụng nhiều trong các khách sạn, nhà hàng cao cấp trên thế giới. Cam kết mang đến sản phẩm tốt nhất, giá rẻ nhất hiện nay.

Có thể bạn quan tâm: