Cột chắn inox giá rẻ

Giá treo ô có khay đựng nước

Mã sản phẩm: TCBD005
Đánh giá: 4.5 của 4907 khách
  • Hotline: 19006829
  • Miền Bắc: 024 7307 5955
  • Miền Nam: 028 7307 5955

Giá treo ô có khay đựng nước có thể treo được 12 ô tương ứng 12 ổ khóa với chìa khóa riêng biệt nên rất an toàn, tránh bị rơi ô xuống đất và tiện lợi khi tìm ô của chính mình vì không bao giờ thất lạc ô của chính mình. Tất cả các loại giá treo ô có khay đựng nước do công ty CP TM&DV Hành Tinh Xanh cung cấp đều được bảo hành 12 tháng.

Thông số giá treo ô có khay đựng nước:

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Chất liệu: Inox, thép phun sơn tĩnh điện, nhôm cao cấp

- Màu sắc: Đen, trắng, vàng

- Size: (L)600mm x (W)300mm x (H)900mm

- Bảo hành: 12 tháng

Giá treo ô có khay đựng nước

Mô tả giá treo ô có khay đựng nước:

- Giá treo ô có khay đựng nước có khung làm bằng thép phun sơn tĩnh điện, bền chắc, chịu được tác động vật lý, cũng như thời tiết nắng mưa trong thời gian dài mà không bị hỏng, 2 khay chứa nước bóng đẹp dễ vệ sinh

- Bộ phận treo ô bằng nhôm cao cấp, có thiết kế ổ khóa kẹp bảo vệ giữ ô nên không sợ ô bị rơi xuống sàn nhà, bị thất lạc ngoài mong muốn.

- Giá treo ô có khay đựng nước có thể treo được 12 ô tương ứng 12 ổ khóa với chìa khóa riêng biệt nên rất an toàn, và tiện lợi khi tìm ô của chính mình.

Vị trí đặt: Giá treo ô có khay đựng nước thuộc dòng thiết bị khách sạn và thường được sử dụng trong các công ty, trường học, tòa nhà, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, nhà ga, sân bay....

Xem thêm:

- Giá treo ô

- Kệ để ô dù

- Ống đựng ô

Có thể bạn quan tâm: