An toàn giao thông vẫn luôn là chủ đề cấp bách và bức thiết hàng đầu của toàn xã hội. Vậy câu hỏi đặt ra mà mãi vẫn chưa tìm được đáp án hoàn hảo và tối ưu nhất vẫn luôn là: "Làm thế nào để đảm bảo an toàn cho các phương tiện khi tham gia giao thông?".

Thùng rác inox giá rẻ mang nhãn hiệu paloca đang được Hành Tinh Xanh nhập khẩu và phân phối chính hãng trên toàn quốc. Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu inox 304 không gỉ nên có độ bền cao và thiết kế đẹp mắt. 

Tuần Lễ Vàng khuyến mại tháng 9:

Áp dụng trên cả nước từ ngày 22/9 - 30/9

( Giá các sản phẩm dưới đây chưa bao gồm VAT)

Đối tượng hưởng khuyến mại: Tất cả khách hàng mua sắm sản phẩm của Paloca trong thời gian khuyến mại 

Hình thức khuyến mại: "Bán lẻ rẻ như bán buôn"Khi quý khách mua những mặt hàng giảm giá sốc sẽ có những phần quà kèm theo tùy vào từng mức giá trị đơn hàng. Lưu ý mặt hàng máy hút bụi và máy đánh sàn không nằm trong chương trình khuyến mại quà tặng. Hàng khuyến mại được bảo hành 12 tháng theo chính sách bảo hành của công ty. Mọi sản phẩm quà tặng kèm theo đều chao cho khách ngay tại thời điểm mua hàng. Với khách hàng có giá trị quà tặng thấp hơn có thể lựa chọn sản phẩm quà tặng ở những giá trị thấp hơn trong các danh sách quà tặng. Khuyến mại về giảm giá và khuyến mại quà tặng chỉ áp dụng trong khoảng thời gian từ ngày 13-5-2014 đến 30-5-2014 .