BÃI ĐỖ XE, HẦM ĐỂ XE,… CẦN PHẢI CÓ CÁC THIẾT BỊ AN TOÀN GIAO THÔNG NÀO?

An toàn giao thông vẫn luôn là chủ đề cấp bách và bức thiết hàng đầu của toàn xã hội. Vậy câu hỏi đặt ra mà mãi vẫn chưa tìm được đáp án hoàn hảo và tối ưu nhất vẫn luôn là: "Làm thế nào để đảm bảo an toàn cho các phương tiện khi tham gia giao thông?".

Bên cạnh những việc tuyên truyền và cổ vũ ý thức người dân khi tham gia giao thông thì cần phải có các biện pháp phòng ngừa. Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu đi lại của người dân ngày càng gia tăng, các phương tiện lưu thông ngày một nhiều lên thì các thiết bị an toàn giao thông đã không còn mới mẻ đối với người dân. Có thể liệt kê một vài thiết bị vô cùng quan trọng trong việc xây lắp các công trình có liên quan đến giao thông như đường phố, hầm để xe, gara, các công trình đang thi công xây dựng. Cụ thể các thiết bị cần thiết cho nhưng trường hợp này là: gờ giảm tốc, cục chặn bánh xe, gương cầu lồi, sơn phản quang, sơn bó vỉa hè, cột chắn, dải phân cách mềm...


Công dụng của các loại thiết bị an toàn giao thông thường dùng nhất:

1. Gờ giảm tốc:

Gờ giảm tốc là một trong những loại thiết bị an toàn giao thông cần thiết nhất hiện nay, sản phẩm thường được sử dụng tại các đoạn đường hay xảy ra tai nạn, đường dốc, tại các công trình, gara để xe, hầm để xe,... Gờ giảm tốc có cấu tạo các đường vân chéo để xe không bị trơn trươt, độ hao mòn gây ra cho lốp xe là vô cùng nhỏ. Gờ giảm tốc có công dụng chính là để làm giảm tốc độ của các phương tiện lưu thông. Ưu điểm của gờ giảm tốc là xe đi qua không gây tiếng ồn, giảm xóc, chịu va đập tốt, ngoài ra gờ giảm tốc còn chịu được mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt, nhiệt độ cao.

Một số sản phẩm gờ giảm tốc thường dung:

http://paloca.vn/dau-go-giam-toc.html

http://paloca.vn/go-giam-toc-xe-may.html

http://paloca.vn/go-giam-toc-bang-cao-su.html


2. Cục chặn bánh xe ô tô:

Cục chặn bánh xe hay còn gọi là cục chèn bánh xe ô tô thường được lắp đặt tại các khu để xe, nhà xe, gara, hầm để xe của các khu chung cư... Chúng có công dụng là giúp các xe dược cố định vị trí đỗ không bị trôi, không bị lăn bánh , đỗ đúng vị trí an toàn tránh va chạm vào tường hoặc các xe đỗ gần.

Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm sau:

http://paloca.vn/cuc-chen-banh-xe-oto.html

http://paloca.vn/cuc-chen-banh-xe-bang-cao-su-co-phan-quang.html

http://paloca.vn/cuc-chan-banh-xe.html


3. Gương cầu lồi:

Gương cầu lồi có tác dụng giúp tăng tầm nhìn, xóa bỏ mọi điểm mù, góc chết giúp cho người điều khiển phương tiện giao thông dễ dàng quan sát và lái xe an toàn, linh hoạt trong việc tránh va chạm những khi có xe ngược chiều đi tới. Đây là một trong các thiết bị an toàn giao thông có công hàng đầu trong việc làm giảm thiểu các tai nạn xe cộ tại những khu vực đường nhỏ, khuất tầm nhìn, đường đèo, khúc ngoặt lớn... Ngoài gương cầu lồi cũng được sử dụng trong các gara, hầm để xe lớn của các khu thương mại, khu chung cư đô thị...

 

4. Ốp góc cột :

Ốp góc cột cũng là một trong số các thiết bị an toàn giao thông quan trọng dùng để cảnh báo cho người tham gia giao thông. Ốp góc cột thường được sử dụng trong các căn hầm để xe, ốp các góc tường để bảo vệ tường và cũng để cảnh báo. Ốp góc cột này thường được làm bằng cao su vừa an toàn cho xe lại vừa an toàn cho các cột tường. Nhờ có ốp góc cột mà các cột, trụ bớt sứt mẻ, nứt vỡ làm mất mỹ quan của công trình. Việc sử dụng các thanh ốp góc cột cũng giúp giảm chi phí thi công, sửa chữa các công tình giao thông hơn. Vì thế các thanh ốp góc cột ngày càng khẳng định được sự quan trọng của nó và nhanh chóng trở nên phổ biến trên thị trường.

 Một số sản phẩm ốp góc bằng cao su thường dùng:

http://paloca.vn/op-goc-tuong.html

http://paloca.vn/thanh-op-tuong-cao-su.html

http://paloca.vn/op-goc-cao-su.html


Ngoài ra còn có một vài thiết bị giao thông khác cần có cho các hầm để xe, gara lớn như barie cửa xếp tự động (thường được dùng cho cổng ra vào tại các khu chung cư, toàn nhà..), sơn kẻ vàng đen chân cột, chân tường, cột phân làn giao thông,...

Để mua các loại thiết bị giao thông chất lượng cao với giá thành rẻ, được thi công lắp đặt tận nơi. Vui lòng liên hệ với Hành Tinh Xanh để đặt đơn hàng và tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên kinh doanh của chung tôi. Xin trân thành cảm ơn !