Cột chắn inox giá rẻ

Bảng menu tòa nhà

Mã sản phẩm: HSI0G21
Đánh giá: 4.5 của 3156 khách
  • Hotline: 19006829
  • Miền Bắc: 024 7307 5955
  • Miền Nam: 028 7307 5955

Xem thêm tại: Bảng welcome

Bảng menu tòa nhà là sản phẩm được làm từ chất liệu inox mạ vàng có độ bền cực cao được sử dụng rộng rãi trong các tòa nhà hiện đại, trung tâm thương mại, khách sạn,....

Thông tin sản phẩm bảng menu tòa nhà:

- Xuất xứ: Paloca

- Chất liệu: Inox mạ vàng

- Màu sắc: Màu vàng

- Size: (L)800mm x (W)600mm x (H)1200mm

- Bảo hành: 12 tháng

bảng menu tòa nhà

Mô tả sản phẩm bảng menu tòa nhà:

- Bảng menu tòa nhà có kích thước lớn, kiểu dáng sang trọng. Bề mặt biển của bảng menu tòa nhà có mika trong giúp tránh bụi bẩn bám vào các banner, áp phích, tờ quảng cáo đặt bên trong.Chân đế được làm cách điệu nhưng vẫn đảm bảo chắc chắn cân đối.

- Bảng menu, bảng welcome được sử dụng ở các nhà hàng, khách sạn, hay trung tâm triển lãm. Nơi thường xuyên có nhiều người đến, bảng menu tòa nhà gim thông tin cần chỉ dẫn để mọi người dễ dàng nhận biết thông tin.

Vị trí đặt: Bảng menu tòa nhà thích hợp để ở sảnh, cửa ra vào trong các toàn nhà, nhà hàng, khách sạn, siêu thị và các khu vui chơi giải trí

(Công ty cổ phần TM & DV Hành Tinh Xanh là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị khách sạn như bảng menu, bảng chào, bảng welcome, cột chắn inox...nhập khẩu. Tất cả các sản phẩm đều có xuất xứ đảm bảo, chất lượng sản phẩm tốt nhất và giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay)