Cột chắn inox giá rẻ

Bảng menu bằng inox đẹp

Mã sản phẩm: HSI0G15
Đánh giá: 4.5 của 3211 khách
  • Hotline: 19006829
  • Miền Bắc: 024 7307 5955
  • Miền Nam: 028 7307 5955

Xem thêm tại: Bảng menu

Bảng menu bằng Inox đẹp là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng đạt tiêu chuẩn quốc tế, được sử dụng phổ biến trong cá nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại,...Hỗ trợ vận chuyển giao hàng trên toàn quốc.

Thông tin sản phẩm bảng menu bằng inox đẹp:

- Xuất xứ: Paloca

- Chất liệu: Inox  mạ vàng

- Màu sắc: Màu vàng

- Size: (L)600mm x (W)450mm x (H)1580mm

- Bảo hành: 12 tháng

Bảng Menu bằng Inox 304 đẹp

Mô tả sản phẩm bảng menu bằng inox đẹp:

- Sản phẩm bảng menu inox mạ vàng có thiết kế đẹp tiện dụng vì được làm hoàn toàn bằng inox  mạ vàng kết hợp một số chi tiết trang trí tinh xảo càng làm tăng thêm nét thẩm mỹ sang trọng cho bảng thông báo.

- Mặt bảng menu được thiết kết đóng mở thuận tiện cho việc đặt banner, áp phích thông báo quảng cáo, dễ dàng thay đổi các thông báo khác nhau

- Chân đế bảng  menu thông báo có bề mặt tiếp xúc với đất lớn tạo sự chắc chắn, vững chãi

Vị trí đặt: Bảng menu thích hợp để ở sảnh, cửa ra vào, hành lang, cửa thang máy, chân cầu thang bộ trong các toàn nhà, khách sạn, siêu thị và các khu vui chơi giải trí

Chú ý: Thường xuyên vệ sinh bảng menu sạch sẽ, tránh để ngoài thời tiết nắng mưa nhiều để bảng menu luôn được mới và đẹp.

Công ty CP thương mại và dịch vụ Hành Tinh Xanh là đơn vị đi đầu trong cung cấp thiết bị khách sạn, khách hàng có nhu cầu mua bảng menu hãy liên hệ với bộ phận tư vấn của công ty để được báo giá rẻ nhất.