Cột chắn inox giá rẻ

Bảng chào sảnh nhà hàng

Mã sản phẩm: HSW0Z08
Đánh giá: 4.5 của 3159 khách
  • Hotline: 19006829
  • Miền Bắc: 024 7307 5955
  • Miền Nam: 028 7307 5955

Xem thêm tại: Bảng welcome

Bảng chào sảnh nhà hàng TLJB81 là những sản phẩm thiết bị khách sạn được nhập khẩu chính hãng, thuộc hàng thương mại cao cấp được du nhập vào Việt Nam trong vài năm gần đây. Bảng thông báo được thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết cùng với chất liệu cao cấp nhất tạo nên sản phẩm cực kỳ đẹp mắt và tinh tế.

Thông tin sản phẩm bảng chào sảnh nhà hàng:

- Xuất xứ: Paloca

- Chất liệu: Gỗ, inox

- Màu sắc: Gỗ màu cánh gián, inox vàng

- Size: (L)640mm x (W)840mm x (H)1330mm

- Bảo hành: 12 tháng

bảng chào sảnh nhà hàng

Mô tả sản phẩm bảng chào sảnh nhà hàng:

- Bảng chào sảnh nhà hàng TLJB81 có thân đỡ bằng gỗ kết hợp bảng thông báo bên trên bằng gỗ được trang trí bởi viền vàng inox làm tăng thêm vẻ trang trọng, nắp đóng mở thuận tiện cho việc đặt banner quảng cáo

- Sản phẩm bảng thông báo, bảng menu có bề mặt bảng rất lớn, có thể sử dụng banner, poster để ghim vào bề mặt. Chân bảng rộng, vững chãi và chắc chắn.

Vị trí đặt: Bảng welcome thích hợp để ở sảnh, cửa ra vào, hành lang, cửa thang máy, chân cầu thang bộ trong các toàn nhà, khách sạn, siêu thị và các khu vui chơi giải trí.

(Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Hành Tinh Xanh là nhà nhập khẩu thiết bị khách sạn: bảng menu, bảng welcome trực tiếp cần tìm đại lý trên cả nước, khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất)